Don’t Worry Darling (2022)

 • Don’t Worry Darling (2022) Don’t Worry Darling (2022)
 • ดูหนัง Don’t Worry Darling (2022) HD (เต็มเรื่อง) ดูหนัง4k หนังซูม เว็บดูหนังออนไลน์ หนังซับไทย หนังเสียงไทย หนังอัพเดทล่าสุด หนังพากย์ไทย หนัง4k หนังHD ดูหนังบนมือถือ ดูหนังบนโทรศัพท์ ดาวน์โหลดหนัง

  HD 6.2 เสียงไทย
  • แม่บ้านจากปี 1950 “Don’t Worry Darling” เริ่มกังวลว่าธุรกิจที่หรูหราของสามีอาจซ่อนความลับที่น่าสะพรึงกลัวในชุมชนยูโทเปีย วิคตอรี เมืองแห่งบริษัทอันเงียบสงบในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งอลิซและแจ็ค แชมเบอร์อาศัยอยู่ ถูกสร้างขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ


  รีวิวหนัง "Don’t Worry Darling (2022)"

  1950 และต้นทศวรรษ 1960 ผู้ชายเดินทางไปสำนักงานใหญ่แห่งชัยชนะทุกวันในทะเลทรายโดยรอบ ในขณะที่ภรรยาของพวกเขาถูกกีดกันไม่ให้ถามเกี่ยวกับงานของสามีหรือละทิ้งความปลอดภัยของเมือง Margaret สหายของ Alice
  กลายเป็นคนนอกตั้งแต่เธอพาลูกของเธอเข้าไปในทะเลทราย ซึ่งดูเหมือนว่าเขาเตะถัง แม้ว่าเธอจะรับประกันว่า Triumph จะไล่เขาออกจากเธอตามระเบียบวินัยก็ตาม หลังจากการระเบิดของมาร์กาเร็ตในงานปาร์ตี้ที่จัดโดยแฟรงก์ผู้ก่อตั้งผู้ลึกลับของวิคตอรี่
  อลิซสังเกตเห็นความพยายามของสามีของมาร์กาเร็ตในการใช้ยากับเธอ เธอเฝ้าดูแฟรงก์ขณะที่อลิซและแจ็คมีเซ็กส์กันในห้องนอนของแฟรงก์ขณะที่แฟรงก์กำลังดูอยู่

  ขณะที่นั่งรถเข็นข้ามเมือง อลิซสังเกตเห็นเครื่องบินตกในทะเลทรายและรีบไปช่วย หลังจากสะดุดสำนักงานใหญ่และสัมผัสหน้าต่างบานหนึ่งที่ดูเหมือนกระจก เธอก็ประสบกับภาพหลอนเหนือจริงก่อนที่เธอจะกลับบ้านในคืนนั้น หลายวันต่อมา เธอมีประสบการณ์แปลกๆ
  มากขึ้นเรื่อยๆ และมาร์กาเร็ตโทรมาบอกว่าเธอเห็นสิ่งเดียวกัน หลังจากที่มาร์กาเร็ตยอมรับคำท้า อลิซก็เห็นมาร์กาเร็ตกรีดตัวเองและตกลงมาจากหลังคาบ้าน ชายในชุดจั๊มสูทสีแดงที่จ้างโดยแฟรงก์ลากอลิซออกจากร่างของมาร์กาเร็ต
  แจ็คหักล้างคำกล่าวอ้างและคำกล่าวอ้างของอลิซ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากแพทย์ประจำเมือง ดร. คอลลินส์ ว่ามาร์กาเร็ตเพิ่งฟื้นตัวจากอุบัติเหตุในบ้านเท่านั้น มาร์กาเร็ตขโมยเวชระเบียนที่มีการแก้ไขอย่างหนักของมาร์กาเร็ตจากกระเป๋าเอกสารของแจ็ค
  และแจ็คปฏิเสธใบสั่งยาของอลิซ เมื่อความหวาดระแวงเพิ่มขึ้น อลิซก็เข้าห้องน้ำระหว่างงานฉลองของบริษัท ซึ่งแฟรงก์ได้เลื่อนตำแหน่งพิเศษให้แจ็ค บันนี่ เพื่อนของอลิซ ปลอบเธอขณะที่เธอพยายามอธิบายทุกอย่าง
  แต่บันนี่โกรธจัดและอ้างว่าอลิซทำให้ชัยชนะตกอยู่ในอันตราย